ร้องไห้หนักมาก!!! ผจก."ตั๊กแตน ชลดา" เล่าสภาพนักร้องดังหัวใจบอบช้ำสุดๆ ฝากคำเจ็บถึงผู้ชายชื่อ "เพชร" #ปลุกต่อมอารมณ์ลูกผู้หญิงเดือดปุด!???

Publish 2018-01-19 21:46:57กลายเป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ หลังจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาแฉแชทลับของสามี เพชร สหรัตน์ ที่คุยไลน์กับผู้หญิงคนหนึ่ง จนตั๊กแตนถึงขั้นตั้งสเตตัสว่า "ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนหนึ่ง ฉันมีค่ามากพอ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปี ได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณ....(ชื่อผญ.)" 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากแชทดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดกระแสเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปยังฝ่ายชายและผู้หญิงอีกคนอย่างมากมาย ทำให้เพชร สหรัตน์ สามีของตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้ว่าตนเองไม่ได้มีเมียน้อย แต่หญิงคนดังกล่าวที่คุยด้วยเป็นเพียงเพื่อนร่วมวงดื่มเหล้า และตนมีนิสัยกวนๆ อยู่แล้ว นอกจากนั้นยังพูดถึงเรื่องครอบครัวอีกด้วยว่า "เรื่องในบ้านผมจัดการทุกอย่าง ผมสู้มาตลอดฝากเป็นอุทาหรณ์ รัก ไม่ใช่ว่ารักหมดหัวใจอย่างเดียวแล้วจะอยู่กันรอด ต้องเข้าใจความเป็นเขาด้วย ก่อนที่ในเวลาต่อมาโพสต์ดังกล่าวก็ถูกลบออกไป 

 

 

ล่าสุด หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นนั้น คุณหวาน ผู้จัดการส่วนตัวของสาวตั๊กแตน ชลดา ก็ได้ออกมาเปิดเผยสภาพจิตใจของนักร้องลูกทุ่งสาว ว่า เจ้าตัวยังไม่พร้อมที่จะพูดอะไร เขาบอกแค่ว่าอยากอยู่คนเดียว ตอนนี้ก็อยู่ในห้องนอนข้างบน ไม่ยอมลงมาข้างล่างเลย ส่วนตัวตนก็เข้าใจว่าเรื่องของความรักและเป็นเรื่องทำนองนี้ด้วยเป็นใครก็คงทำใจได้ยาก พูดกันตามตรงไม่มีผู้หญิงคนไหนใช้ผู้ชายร่วมกับใครได้

ตอนนี้ตนก็พยายามที่จะอยู่ใกล้ๆ เขาที่สุด รวมถึงบอกว่าให้เขานอนหลับพักผ่อน แต่ตอนที่เขาอยู่ในห้องนอนคนเดียวก็แอบกลัวว่าจะทำอะไรหรือเปล่า เลยพยายามไม่ออกไปไหน แต่ว่าทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงเชื่อว่าตั๊กแตนไม่ทำอะไรที่ไม่ดี เขาคงเข้าไปนอนร้องไห้คนเดียว

 

 

 


ส่วนที่เพชร สหรัตน์ สามีของนักร้องลูกทุ่งสาว ออกมาตอบโต้ ตนเห็นแล้วแต่ไม่ขอพูดอะไรและคงพูดแทนตั๊กแตนไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวเสียใจกับเรื่องนี้มากจริงๆ ซึ่งตั๊กแตนนั้นจะพร้อมออกมาพูดเมื่อไหร่ ตนก็ตอบแทนไม่ได้ แต่ในฐานะของคนที่อยู่ดูแลกันมารู้ว่าเขาเป็นคนที่เข้มแข็ง เพียงแค่ต้องให้เวลากับเขาหน่อย ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ตั๊กแตนก็พร้อมบอกทุกคนแน่นอน.

 

 

 

 

 

 

cr. FB ตั๊กแตน ชลดา, Instagram petch_saharat2522, takkatan_cholladaเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News