"คุณแม่"ช็อคสติแตก! เปลี่ยนแพมเพิร์สให้"ลูกน้อย" พบก้นลูกเป็นสีแดง คล้ายถูกไฟลวก เช็ดแล้วหนังหลุดติดมือ! สยดสยองสุดๆ น่าสงสารเด็กจับใจ !! (ช

Publish 2018-01-14 15:51:49เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 เว๊บไซต์ The Sun ของต่างประเทศ ได้รายงานข่าวของ รีแอน เดวิส คุณแม่วัย 24 ปี จากเมืองบริสตอล ประเทศอังกฤษ ต้องมาเสียขวัญแทบช็อคสติแตก เมื่อลูกสาววัยเพียง 7 สัปดาห์มีชื่อว่า อลิซาเบธ แพ้ผ้าอ้อมเด็กอย่างรุนแรง หลังพึ่งสวมให้ลูกน้อยเพียง 2 ชั่วโมง แล้วมาเปลี่ยนอีกทีตอนกลางคืน ตกใจก้นของลูกกลายเป็นสีแดง คล้ายถูกไฟลวก และร้องไก้ออกมา เธอกล่าวว่า "ผิวลูกกลายเป็นสีแดงสด ลามไปทั่ว แล้วเธอก็ร้องไห้ ฉันช็อกมากไม่รู้เลยว่าผ้าอ้อมเด็กก็ทำให้เกิดอาการแพ้ได้ ฉันเลยใช้ผ้าเปียกค่อยๆเช็ดก้นเธอ แต่ผิวของเธอก็ลอกออกมา และก็เห็นได้ชัดว่ามันทำให้เธอแสบ ฉันเลยรีบหยุด"

 

 

 

 

 

 เธอเล่าต่ออีกว่า "เธอได้ซื้อผ้าอ้อมเด็กราคาถูกยี่ห้อ "บู๊ทส์" (Boots) ในราคา 3.50 ปอนด์ หรือราว 150 บาท เธอรีบพาอลิซาเบธไปโรงพยาบาล ตอนนั้นลูกก็ร้องไห้ไม่ยอมหยุด เพราะความแสบ แพทย์ให้ยาฆ่าเชื้อ และยาสเตียรอยด์เพื่อบรรเทาอาการ โดยเดวิสยังต้องคอยดูอาการลูกต่อไป แต่สาบานว่าจะไม่ใช่ผ้าอ้อมยี่ห้อนี้อีกแล้ว"

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : The Sun

 

 

 

 

 

 


HASTAG : วาไรตี้  

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง


Suggess News