หยุดพฤติกรรมนี้ !?!?  พ.ต.อ.กฤษณะ บอกถึง เสก โพสต์FB เตรียมดำเนินการตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ทันทีไม่มีข้อยกเว้น (รายละเอียด)

หยุดพฤติกรรมนี้ !?!? "พ.ต.อ.กฤษณะ" บอกถึง "เสก" โพสต์FB เตรียมดำเนินการตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ทันทีไม่มีข้อยกเว้น (รายละเอียด)

Publish 2018-01-09 14:58:02ความคืบหน้าการสอบสวนข้อเท็จจริง 2 นายตำรวจที่ถ่ายภาพกับนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ในงานเลี้ยงสังสรรค์ จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังจากที่เสก ได้รับการประกันตัวจากศาล โดยเสก โลโซ โพสภาพระบุถึงความสัมพันธ์ใกล้ชิด 

พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ล่าสุดผลการสอบสวนพบว่าพันตำรวจเอกรังสรรค์ สุขเกื้อ ผู้กำกับการ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช และพันตำรวจโทธีระพล พุ่มชัย สารวัตรปราบปราม สภ. เมืองนครศรีธรรมราช มีความผิด ประพฤติตนไม่เหมาะสม ทางกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 จึงสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงขึ้นมาอีก 1 ชุด เพื่อดำเนินการทางวินัย สำหรับการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงพันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับ สน. คันนายาว ซึ่งภายหลังถูกสั่งย้ายไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 2  พันตำรวจเอกกฤษณะ ระบุว่า ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลกำลังพิจารณาข้อเท็จจริง คาดว่าจะได้รับความชัดเจนในเร็ววันนี้ หากพบว่าผิดจริงจะต้องดำเนินการตามกฎหมาย หากมีความชัดเจนเพิ่มเติม คาดว่าทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลจะแถลงชี้แจงต่อสื่อมวลชนอีกครั้ง

ขณะที่เสก โลโซ มีการโพสต์เฟสบุ๊คอย่างต่อเนื่อง ส่วนตัวคิดว่า เสก โลโซ ควรจะหยุดพฤติกรรมอย่างนี้ได้แล้ว และหากพบว่ามีการโพสต์ที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย จะดำเนินการตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ทันทีไม่มีข้อยกเว้น และไม่กังวลกับการที่เสก โลโซ จะฟ้องกลับตำรวจกรณีที่ตำรวจบุกบ้านเข้าจับกุมเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 เพราะตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย มีหมายจับ มีหมายค้นชัดเจน ทั้งหมดสามารถตรวจสอบได้ ส่วนกรณีที่เสก โลโซ ยืนยันว่า ไม่ได้เสพยาเสพติดนั้น ตรงส่วนนี้ตำรวจมีข้อมูลหลักฐานชัดเจนเช่นกัน อย่างไรก็ตามอยากให้เสก โลโซ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ให้เป็นศิลปินที่ดี เป็นตัวอย่างที่ดีกับสังคมขณะเดียวกันถ้าหากว่าตรวจสอบในโพสต์เฟสบุ๊ค sek loso ล่าสุด  มกราคม 2561  เพจ SEK LOSO โพสต์ภาพประตูที่พังพร้อมระบุว่า “ว่าไงนะ!?! ค่าซ่อมประตู5หมื่น8พันบาท!! พระเจ้าช่วยกล้วยทอด7หวี!!! ใครจะเป็นคนจ่ายฟ่ะเนี่ย!?!”


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ