งานนี้มาพร้อมหน้าในรอบหลาย 10 ปี ตูน ตั๊ก ร่วมงานแต่งรวมญาติ ฝาแฝดอาแอ๊ด-อาอี๊ด ก็มา!!

Publish 2018-01-07 13:20:56

งานนี้มาพร้อมหน้าในรอบหลาย 10 ปี ตูน ตั๊ก ร่วมงานแต่งรวมญาติ ฝาแฝดอาแอ๊ด-อาอี๊ด ก็มา!!

 

ตอนนี้ เป็นขวัญใจของคนไทยทั้งปะเทศตูน อาทิวราห์ คงมาลัย วันนี้เราได้มีภาพคงมาลัย Family มาฝาก มันจะดูอบอุ่นอบอุ่นหน่อยนะ แม้จะเป็นเครือญาติกัน แต่ก็นานๆ จะได้พบหน้าพูดคุยกันสักที สำหรับเครือญาติตระกูล "คงมาลัย" ซึ่งเป็นนามสกุลที่รู้จักกันดีว่าเป็นของนักร้องขวัญใจคนไทย ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย และ ตั๊ก บงกช (คงมาลัย) เบญจรงคกุล รวมถึง แอ๊ด ยืนยง โอภากุล ที่มีศักดิ์เป็นอาของหนุ่มตูน แต่ล่าสุดทั้ง 3 คนดังได้เดินทางไปร่วมงานแต่งของคนในครอบครัว ที่ จ.สุพรรณบุรี เลยได้แชะภาพร่วมกันอย่างอบอุ่น น่ารักทั้งครอบครัวเลยจริงๆคงมาลัย Family day

 นอกจากนี้ แอ๊ด คาราบาว ยังได้เดินทางมาพร้อมพี่ชายฝาแฝดที่ไม่ค่อยออกสื่ออย่าง อี๊ด ยิ่งยง โอภากุล เรียกว่าเป็นการรวมญาติแบบพร้อมหน้าพร้อมตาในรอบหลายปีเลยทีเดียวที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน วันนี้ มีเต็มทีมค่ะ

...^^

ขอขอบคุณภาพ : bong_kod_tak

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่

http://www.phenkhao.com/contents/380755 ยังไงกัน...!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ส่อแววจบความสัมพันธ์ ไฮโซฟลุค วรวุฒิ หลังประกาศตัวชัดว่าโสดผ่านไอจี.....

http://www.tnews.co.th/contents/398379  ศึกยิ่งใหญ่! "ศึกคุนหลุนไฟต์" "บัวขาว" ครองเบอร์ 1 น็อกเอาต์แห่งปี หมัดเขวี้ยงควายหรือหมัดฮุกซ้ายสุดหนักหน่วง(คลิป)

http://www.tnews.co.th/contents/398345 แชร์สนั่นไอ้หื่น!! ชาวต่างชาติ แก้ผ้าเดินกลางสนามบินภูเก็ต ลวนลามผู้โดยสารผู้หญิง อ้างเมายาปลุกเซ็กซ์ มีคลิป

 เรียบเรียงโดย

ไพรินทร์ ไกรราช


Suggess News