เปิดคลิปเสียง เคสอัปปรีย์ พ่อแม่มีเซ็กส์ เอาลูกร่วมวง ไลฟ์สดผ่านไลน์...ฟังแล้วหดหู่ใจ นี่หรือมนุษย์(มีคลิป)

Publish 2017-12-07 18:46:51จากกรณีวันที่ 6 ธ.ค.60 ในเพจ Drama-addict โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

เคสนี้เป็นความอัปปรีย์ที่...ไม่คิดจริงๆว่าจะเกิดในประเทศไทย
แค่กรูพิมพ์เล่านี่ก็ขมคอฉิบหายแล้ว
เป็นเรื่องเมื่อสองสามวันก่อนที่มีคลิปหลุดออกมาว่า พ่อแม่วัยรุ่นคู่นึงมีเพศสัมพันธ์กัน แล้วเอาลูกตัวเล็กๆ น่าจะไม่เกินสามสี่ขวบมาร่วมกิจกรรมด้วย โดยให้ลูกดูดนม เอามือล้วง แถมตัวผู้หญิงยังอมอวัยวะเพศของเด็กตัวเล็กๆ
....มีมากกว่านั้นด้วย แต่แนะนำว่า มึงอย่ารุ้เลยว่ามันทำอะไรเด็กมั่ง
ที่อุบาทว์ยิ่งกว่าคือ มันอัดคลิปนี้ ไปขายในกลุ่มไลน์ที่นิยมดูคลิปพวกนี้หารายได้ แล้วไอ้คนที่ทำไลน์กลุ่มนั่นมันก็เอาไปโพสลงทวิตเตอร์อีกที เพื่อโฆษณาเชิญชวนให้คนมาสมัครสมาชิกจ่ายเงินให้มันเพื่อดูคลิปแนวนี้มีคนแจ้งเบาะแสมาเยอะ ล่าสุดพี่ เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ (เตชะ ทับทอง) แกประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
จนถึงตัวพ่อแม่วัยรุ่นคู่นี้แล้ว เด๋วคงมีข่าวอัพเดทในอีกไม่นาน เป้าหมายหลักคือช่วยเด็กออกมาก่อน เท่าที่คุยกันพี่แกบอกว่าจะขยายผลให้ถึงกลุ่มไลน์ที่มันจ้างคนให้อัดคลิปแนวนี้มาขายด้วย
แต่ฝากพ่อแม่พี่น้องช่วยๆกันระวังเรื่องพวกนี้ด้วย พบเห็นเมื่อไหร่รีบแจ้งที่ @because we careล่าสุด เพจ Because We Care เพราะเราใส่ใจ รายงานว่า ได้เข้าช่วยเหลือเด็กแล้วหลังจากที่ได้รับการประสานงานจากพลเมืองดีในโซเชียลส่งข้อมูลมาให้ช่วยเหลือเด็กชาย 3 ขวบ ที่เป็นข่าวในคลิปแม่ไลฟ์สดมีเซ็กส์กับลูกแล้ว โดยทีมภาคสังคมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว รองผู้ว่าราชการจังหวัดได้ลงพื้นที่ตามแผนเข้าช่วยเหลือ ส่งดำเนินการตามขั้นตอนเนื่องจากมีความซับซ้อนของปัญหา ซึ่งจะต้องขยายผลต่อในการติดตามกรุ๊ปไลน์ รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อให้เป็นคดีตัวอย่างต่อไปเรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย


Suggess News