หัวใจกตัญญูสุดๆ!!! ส่องบ้าน "ตุ้ย AF3" เรียบง่ายแต่อบอุ่น กับความทุ่มเท 11 ปี เก็บเงินทุกบาท..ทุกสตางค์ ซื้อเป็นของขวัญให้แม่

Publish 2017-12-07 16:30:58



ถือว่าเป็นนักร้องและนักแสดงมากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม "ตุ้ย AF3" หรือนายเกียรติกมล ล่าทา ที่นอกจากจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี เป็นที่รักของเพื่อนน้องในวงการแล้ว ก็ยังเป็นลูกชายที่มีความกตัญญูอย่างมาก 
 

 



ล่าสุดรายการตีท้ายครัว บุกบ้านไปเยี่ยมและพูดคุยกับหนุ่มตุ้ย โดยภายในบ้านก็ร่มรื่นสุดๆ เพราะหนุ่มตุ้ยตั้งใจออกแบบและตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยตัวเอง ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้เล่าเรื่องเมื่อครั้งที่เข้าวงการใหม่ๆ ถึงเรื่องการใช้เงินว่า ตอนนั้นอยากได้อะไรก็ซื้อเลย เพราะมีเงิน อยากได้รถหรูก็ซื้อเลย แต่พอผ่านไปได้ไม่นาน เงินหมุนไม่ทัน ก็ต้องขายทิ้ง เหตุการณ์ในครั้งนั้นเลยสอนเราว่า ต้องเก็บเงินให้พอก่อน ก่อนจะซื้ออะไร หลังๆ ก็วางแผน ได้เงินมานำไปลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ได้เงินงอกเงยมา ก็เก็บออม สู้ทำงานอย่างเต็มที่ จนวันนี้ 11 ปี มีเงินซื้อบ้านหลังใหม่ให้แม่อยู่ 

 

 



จากชีวิตเมื่อก่อนที่ยากจน ต้องอยู่ห้องเช่า ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตจะมาถึงจุดนี้ แล้วเลี้ยงป๊ากับแม่ได้ ด้านแม่ของหนุ่มตุ้ย ก็ยิ้มทั้งน้ำตา บอกว่าภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้สุดๆ เพราะชีวิตจากที่เคยลำบาก วันนี้มีทุกอย่างได้เพราะลูกคนนี้คอยดูแล 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีท้ายครัว ช่อง 3 



เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News