ไม่ทันตั้งตัว!! หนุ่มร้องกระบะชนแล้วหนีพรากชีวิตแม่ ตัวเองขาขาด ซ้ำร้ายคนก่อเหตุทำช้ำกว่าเดิมยิ่งกว่าไร้รับผิดชอบ

Publish 2017-12-07 13:33:58เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ฟิล์ม เชาว์ประเสริฐ ได้โพสต์เรื่องราวชีวิตของตนที่ประสบอุบัติเหตุโดนรถยนต์กระบะชนกับจยย.ที่ตนเองขี่มาอย่างจัง ทำให้แม่ที่ซ้อนท้ายมาด้วยเสียชีวิต ซ้ำตนเองยังต้องเสียขาไป 1 ข้าง จากอุบัติเหตุดังกล่าว และภายหลังจากเกิดเรื่องผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปซึ่งผู้โพสต์กล่าวว่าตอนนี้ผู้ก่อเหตุและครอบครัวได้ย้ายบ้านหนีไปแล้วทั้งครอบครัว จึงอยากขอความยุติธรรมให้ผู้เป็นแม่ และตนเองซึ่งได้ตัดสินใจโพสต์เรื่องราวลงสื่อโซเชียล โดยระบุว่า...ประกาศตามหาคนเมาแล้วขับ ชนแล้วหนีไม่รับผิดชอบ ชื่อนาย วนิชชา ไชยคุณ วันนี้ผมต้องเสียทั้งขาและแม่ไปเพราะความไร้สามัญสำนึกของคนๆ นี้ โดยไร้ซึ่งความรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ตอนนี้เค้าได้ย้ายบ้านหนีไปทั้งครอบครัวแล้ว ช่วยแชร์และตั้งโพสต์เป็นสาธารณะหน่อยนะครับ ผมขอทวงคืนความยุติธรรมให้แม่ผมบ้าง

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวยังได้เคยโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ โดยเป็นการแสดงความขอบคุณบุคคล องค์กรที่คอยช่วยเหลือตน และยังได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "หายดีเมื่อไหร่ค่อยเดินตามฝันกันต่อไปตราบใดที่ยังหายใจผมจะไม่ท้อถอยกับเรื่องนี้เด็ดขาด" อย่างไรก็ตามผู้โพสต์ยังคงต้องการให้คนผิดได้รับโทษตามที่ควรจะเป็น โดยระบุว่า...


 เพราะจริงๆ เราไม่รู้เลยว่าอนาคตมันจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง บางเหตุการณ์มันก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่เคยคิดว่าอยู่ดีดีจะต้องเสียแม่ไป ไม่เคยคิดว่าจะเสียขาไปอีกข้าง จงใช้ชีวิตกันอย่างมีสติ จริงๆโพสต์นี้ไม่มีอะไรมากอยากจะมาขอบคุณ เริ่มเลยละกัน >> ขอขอบคุณกำลังใจจาก ป๋า,พาย,ป้านี,ลุงชาย,พี่เปิ้ลและญาติๆ ทางเหนือทุกท่าน,พี่ปูเป้ยำน้าเชิญน้าแช่มและชาวบ้านชุมชนบางใหญ่เก่า,คุณหมอกัลย์และพยาบาลโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าชั้น10 ,กลุ่มผุบ่าวซำน้อยทุกท่าน,เพื่อนๆน้องๆ11นาย,เพื่อนๆน้องๆโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการบางใหญ่,เพื่อนพี่น้องมหาวิทยาลัยบูรพา,เพื่อนๆโรงเรียนประสาทวิทยา,พี่ๆ กลุ่ม royal enfield thailand pride,พี่ๆ กลุ่ม royal enfield continental gt ,พี่ๆ เพื่อนๆ royal enfield โซนนนทบุรี,น้องๆ ร้าน master photo และอีกหลายๆ คนที่ไม่ได้กล่าวถึงอาจตกหล่นไปบ้างต้องขอโทษด้วย ขอบคุณมากสำหรับกำลังใจและของที่มาเยี่ยมตลอดเวลาที่นอนอยู่โรงพยาบาล ตอนนี้พักฟื้นกันยาวๆ หายดีเมื่อไหร่ค่อยเดินตามฝันกันต่อไปตราบใดที่ยังหายใจผมจะไม่ท้อถอยกับเรื่องนี้เด็ดขาด


ขอบคุณ : ฟิล์ม เชาว์ประเสริฐเรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน


Suggess News