ฉาวอีกแล้ว!!! ผอ.ททท.อุบลฯ เจอใบสั่งมั่วส่งตรงถึงบ้าน...แค่สีรถก็ไม่ใช่แล้ว! แถมโผล่อีกจังหวัด...เจ้าตัวลั่นเคยไปแต่เมื่อ20ปีที่แล้ว!?!

Publish 2017-12-07 03:20:13เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 60 ในเฟซบุ๊ก "แม่เป้ง ธนภร" ได้เผยแพร่ภาพใบสั่งตรวจจับความเร็วของตำรวจ ซึ่งเป็นการออกใบสั่งที่ผิดพลาดมาให้ถึง 2 ครั้ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "คำเตือน แท็กถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน โดยเฉพาะศูนย์ควบคุมสั่งการจราจรและควบคุมความเร็ว ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท หางน้ำสาคร โพสต์นี้ ตั้งใจให้เป็นสาธารณะ ไม่มีอคติใดๆทั้งสิ้น โพสต์เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องทุกท่านเพิ่มความรอบคอบและระมัดระวังในการตรวจสอบความ ถูกต้องก่อนออกใบสั่ง ถ้าผิดจริงยินดีจ่ายค่าปรับเสมอ แล้วถ้าไม่ผิดละ????

 

 1.ใบสั่งที่ได้รับ บอกว่า รถยนต์ของดิฉัน กท. 910 อุบลราชธานี โตโยต้าสีขาว  **ข้อหาขับรถเร็วเกินอัตราที่กฎหมายกำหนด อยู่ที่ จ.ชัยนาท

2.ชื่อ ที่อยู่ ทะเบียนรถพร้อมสีรถ ที่แจ้งในใบสั่ง ถูกต้อง

3.แม่จ้าว!!! ภาพที่ท่านกรุณาส่งแนบมาพร้อมใบสั่ง เป็นรถทะเบียน กม 910 อุบลราชธานี หาใช่ กท 910 อุบลราชธานีไม่ (ส่งมาแบบไม่พิจารณา หรือภาษาชาวบ้านคือไม่แหกตาดู ระหว่างทะเบียน กท และ กม) อุ๊ย!!! อันในวงเล็บขออภัยค่ะ มือลั่น

ความเป็นจริง

1.แค่รูปรถก็ไม่ใช่โตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน กท 910 อุบลราชธานี รถคันเล็กๆที่เป็นชื่อของดิฉันเพียงคันเดียวในชีวิตแล้วคะ( เซียนรถช่วยตอบด้วยว่าเป็นรถรุ่นไหน)

2.ชัยนาท แค่เคยไปเที่ยวเมื่อ 20 ปีที่แล้วคะเป็นเมืองเงียบสงบน่ารักมากมาย ผู้คนใจดี

 คำถาม ให้ทำยังงัยกับใบสั่งพร้อมใบแจ้งเตือนให้ชำระค่าปรับ 2 ใบนี้ดี

ปิดจบสุดท้ายด้วยร๊ากกก

ฝากถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ท่านไม่ต้องตื่นเต้นใจสั่นรัว ตาพร่าลาย มึนงง ที่จะรีบออกใบสั่ง ขอให้ใช้ความรอบคอบมากๆ (มากกว่าปกติที่เคยรีบ)  ทั้งหมดที่เขียนมา เขียนตอนอารมณ์ดีมีความสุขคะ ไม่มีเจตนาพาดพิงถึงใครให้เสื่อมเสีย ยกเว้นตั้งใจฝากถึงศูนย์ควบคุมสั่งการจราจรและควบคุมความเร็ว ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท หางน้ำสาคร กรุณาช่วยบอกด้วยว่าจะต้องทำยังงัยกับเอกสารทางราชการ 2 ใบนี้

ด้วยความเคารพ

รักนะจุ๊ฟๆ "

 

จากการตรวจสอบพบว่าผู้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว คือ นางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี

 

 

 

ขอบคุณที่มา แม่เป้ง ธนภรเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News