ช้าไป!! หนุ่มสุดงงขับจยย. รถติดๆก้มดูของครู่เดียวเงยหน้าขึ้นมาเกิดเรื่องใหญ่ ท่อแป๊ปฟาดกลางหัวกระดูกแตกเลือดอาบซ้ำคำให้การทำอึ้งโซเชียลเดือด

Publish 2017-12-06 20:03:27เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 60 เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวการทำร้ายร่างกายบนท้องถนน ด้วยเหตุเพราะผู้โดนกระทำออกตัวช้าทำให้คู่กรณีไม่พอใจจึงเกิดบันดาลโทสะใช้เหล็กฟาดจนกระดูกแตก เลือดอาบ ซ้ำให้ข้อมูลขัดแย้งกัน ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ได้ระบุเรื่องราวว่า...#หนุ่มใหญ่หัวร้อนมอไซค์ออกตัวช้า #ฟาดด้วยแป๊ปกระดูกแตกเลือดอาบ ควีนช่วยเรียกร้องความเป็นธรรมให้ผมด้วย เมื่อวันเสาร์ที่ 3 เวลา 09.30 น. ผมขี่มอไซค์อยู่รถก็ติดๆ หน่อย แล้วของที่ผมแขวนไว้ตรงหน้ารถมันหลุดผมก็เลยก้มดูและรถคันหน้าออกตัวไปและผมออกตัวช้าทำให้รถยนต์ที่อยู่ข้างหลังบีบแตรใส่ ผมก็เลยขี่หลบมาข้างทางแล้วเขาก็เปิดกระจกมาด่า และเขาก็จอดรถเปิดประตูลงมาไม่พูดจาถามไถ่อะไรพร้อมกับเหล็กท่อนนึงประมาณ 1 เมตร ตีใส่ผมที่หัวแบบ 3-4 ทีแต่ผมยกแขนขึ้นมากันไว้ ทำให้บาดเจ็บ คนรอบๆ มาช่วยห้ามไว้ และพาไป สน.เขาบอกตำรวจว่าผมขับรถปาดหน้าเขาจนเขาเบรคและลูกกระเด็นไปกระแทก (รถออกตัวแรงขนาดไหนจนต้องเบรคขนาดนั้น) และรถมันเป็นช่วงติดๆ ผมบอกใช่ผมแค่ออกตัวช้า และเขาบอกแจ้งความผมข้อหาหมิ่นประมาท เพราะผมถ่ายรูปและวีดีโอไว้ แต้เจ้าหน้าไม่รับเพราะผมยังไม่ลงโพสต์อะไร
ตร. ก็ลงบันทึกประจำวันไว้ว่าเขาทำร้ายร่างกายผม และให้ผมไปตรวจร่างกายรอใบแพทย์ พอผมไปที่ รพ. ปรากฏว่ากระดูกแตกจนต้องผ่าตัด ค่าใช้จ่ายหมอบอกประมาณ35,000 - 45,000 ผมไม่มีเงินจึงโทรหาเขาแต่ไม่รับ ให้ตำรวจโทรก็ไม่รับ ผมเลยคุยหมอว่าขอผ่าแบบถูกคือฉีดแค่ยาชา ไม่ต้องวางยาสลบไม่ต้องนอนพักฟื้นที่ รพ. ค่าใช้จ่าย 26,900


ขอบคุณ : แหม่มโพธิ์ดำเรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน


Suggess News