เมื่อ 2 ฮีโร่โคจรมาเจอกัน!! คอนเฟิร์ม 6 ธ.ค. #ก้าวต่อก้าว "เจ้าแหลม ศรีสะเกษ" สุดยอดแชมป์มวยโลก ต้องเผชิญหน้า"ตูน บอดี้สแลม" เพื่อ 11 รพ.!?

Publish 2017-12-05 17:25:22เข้าสู่วันที่ 35 ของโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" แล้ว หลังจาก ตูน บอดี้สแลม วิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปถึงเหนือสุดเเดนสยาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. ถึง 25 ธ.ค.2560 เป็นระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ ใน 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งก็มีบุคคลจำนวนมากได้ออกมาร่วมสนับสนุนให้กับหนุ่มตูน ในการวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว

 เช่นเดียวกับนักมวยชื่อดังอย่าง แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกชาวไทยในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท (115 ปอนด์) ที่ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก M-150 Thailand ได้เปิดเผยว่า เจ้าแหลม ศรีสะเกษ จะร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม ในวันที่ 6 ธันวาคม นี้ โดยเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น พร้อมกับนักมวยในค่ายนครหลวงโปรโมชั่น จะร่วมวิ่งในเซ็ตที่ 2 จากบริเวณเดอะเซนส์ ปิ่นเกล้า ถึง การประปานครหลวง โรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ ระยะทาง 12 กม. พร้อมมอบเงินสนับสนุนอีก 10,000 บาท

 "เมื่อสองฮีโร่จะร่วม “วิ่ง” เพื่อคนไทย
นี่คือวันที่ประวัติศาสตร์ไทยต้องจารึก 
ร่วมส่งพลังฮึดสู้ให้ "พี่ตูน บอดี้สแลม" และ"พี่แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น" พร้อมกัน 6 ธันวาคมนี้
#M150 #พลังฮึดสู้เพื่อคนไทย #ไม่มีลิมิตชีวิตเกินร้อย #ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน"

 


ทั้งนี้ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย หรือ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็นแชมป์มวยโลกชาวไทยในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท (115 ปอนด์) ของสภามวยโลก (WBC) ที่ เว็บไซต์บ็อกเรกดอตคอม ยกให้เป็นนักมวยชาวเอเชียอันดับ 1 และเป็นนักมวยอันดับ 5 ของโลก เมื่อเทียบกันรุ่นต่อรุ่น โดยเฉพาะชัยชนะที่มีต่อ โรมัน กอนซาเลซ อดีตแชมป์โลก 4 รุ่นจากนิการากัว  โดยเจ้าแหลมชกบนสลับตัดลำตัว ก่อนล้มโรมัน กอนซาเลซ ลงไปนอนกองบนเวทีในยกที่ 4  เมื่อวันที่ 10 ก.ย. 2560  ที่ผ่านมา

 

 

cr.FB M-150 Thailand, ก้าว, ก้อย-ตูน koytoonfamilyเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News