คนจะรวย..ช่วยไม่ได้!! เจอแล้วแม่ค้าสุดเฮง ขายอาหารตามสั่งย่านรามคำแหง โดนรางวัลที่ 1 เต็มๆ 4 ใบ รับทรัพย์ก้อนโต 24 ล้าน!?!

คนจะรวย..ช่วยไม่ได้!! เจอแล้วแม่ค้าสุดเฮง ขายอาหารตามสั่งย่านรามคำแหง โดนรางวัลที่ 1 เต็มๆ 4 ใบ รับทรัพย์ก้อนโต 24 ล้าน!?!

Publish 2017-06-01 18:12:10

ถือเป็นโชคลาภที่หลายคนต่างแสวงหา ที่หวังจะเป็นผู้โชคคีชั่วข้ามคืน แต่ก็ใช่ว่าเกิดขึ้นกับใครง่ายๆ ล่าสุดกับผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิ.ย. 2560 ก็พบผู้โชคดีซึ่งเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่งธรรมดาๆ ที่ถูกชักชวนให้ซื้อลอตเตอรี่แล้วกลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ในชั่วพริบตา

 
 


โดยมีรายงานว่า ผู้โชคดีที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 053630   คือ น.ส.สุทิสา มหิสนันท์ อายุ 46 ปี เป็นแม่ค้าร้านขายอาหารตามสั่งในซอยรามคำแหง 58/3  ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยก่อนที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลจะออกว่า มีคนขายลอตเตอรี่มาอ้อนวอนให้ให้เธอช่วยซื้อสลากจำนวน 4 ใบ ก่อนที่จะประกาศรางวัล ทำให้เธอกลายเป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 ทั้งนี้คาดว่าเงินรางวัลก้อนใหญ่ที่จะได้รับเป็นเงินมากถึง  24 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

ล่าสุดช่วงเย็นวันนี้ (1 มิ.ย.) น.ส.สุทิสา มหิสนันท์ ได้เปิดใจถึงกรณีถูกรางวัลที่ 1 ว่า ตนได้เปิดร้านขายอาหารตามสั่ง โดยเช่าตึกแถวเลขที่ตั้งอยู่ถายในซอยรามคำแหง 58/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. มานานกว่า 2 ปี แล้ว ซึ่งทุกๆ วันศุกร์จะปิดร้านเนื่องจากมีตลาดนัดมาตั้ง ปกติเป็นคนชอบใส่บาตรทุกเช้าและมักจะทำบุญอยู่เป็นประจำเมื่อมีโอกาส ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็มีแม่ค้านำสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขชุดดังกล่าวมาเร่ขาย โดยเดินมุ่งหน้าไปหาแม่ค้าคนนึงก่อนหน้าเพื่อเสนอขายให้ แต่แม่ค้าคนดังกล่าวกลับบอกว่า “ไม่อยากถูกรางวัลใหญ่”

 

ซึ่งตนเห็นว่าแม่ค้าขายลอตเตอรี่มีอายุมากแล้วและเหลือเลขชุดเพียงแค่ 5 คู่ ด้วยความเห็นใจอยากช่วยอุดหนุนให้แม่ค้าขายลอตเตอรรี่ได้รีบกลับไปพักผ่อน ก็เลยขอซื้อไว้ โดยตอนซื้อนั้นพ่อค้าที่รู้จักกันพบเห็นพอดีจึงขอแบ่งไปจำนวน 1 คู่ จนกระทั่งในช่วงบ่ายมาทราบข่าวว่าตนถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งมีมูลค่ามากถึง 24 ล้านบาท รู้สึกดีใจมากโดยหลังจากนี้จะนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญ และจะซื้อตึกแถวที่เช่าอยู่เพื่อประกอบอาชีพขายอาหารทำมาหากินต่อไป

 


ขอบคุณที่มา : หัวหน้ารถกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู  รหัสนคร45ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล