แชร์ไปให้ถึงนรก!!! หนุ่มใจบาปหลอกคนพิการเหมาซื้อลอตเตอรี่ ก่อนพาไปทิ้งหลังวัดแม่นาคแล้วเชิดหนีหาย ดูคลิปภาพมันทำช่วยสาปแช่งหนักๆ!!

แชร์ไปให้ถึงนรก!!! หนุ่มใจบาปหลอกคนพิการเหมาซื้อลอตเตอรี่ ก่อนพาไปทิ้งหลังวัดแม่นาคแล้วเชิดหนีหาย ดูคลิปภาพมันทำช่วยสาปแช่งหนักๆ!!

Publish 2017-02-20 19:10:25

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปชายพิการรายหนึ่งที่มีอาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาลได้หลอกลวงว่าจะขอซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลของตนทั้งหมดจำนวน 499 ใบ โดยอ้างว่าจะนำไปให้พระครู หลังจากนั้นก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ชายพิการรายนี้เดือดร้อนอย่างมากมาย ก่อนเจ้าตัวจะเดินทางไปแจ้งความทันที
ชายพิการคนดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายนิกร พุ่มเรื่อง อายุ 23 ปี ผู้พิการแขนขา มีอาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่วัดมหาบุศย์ (วัดแม่นาค) ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ว่า ตนได้ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่วัดมหาบุศย์ ก็มีชายคนหนึ่ง ตัวสูง ตัดผมรองทรง อายุประมาณ 35-40 ปี ได้เข้ามาสอบถามตนว่าจะซื้อสลากกินแบ่ง 440 ใบ เพื่อให้กับพระครูที่อยู่ในวัด ตนเลยบอกว่าที่ตัวมีอยู่ 499 ใบ ชายคนดังกล่าวได้บอกกับตนว่าขอซื้อแบบเหมาหมดเลย


 

 

จากนั้น ชายคนดังกล่าวได้เข็นรถวีลแชร์ของตน ปยังบริเวณกุฏิพระด้านหลัง ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวไม่ค่อยมีผู้คน พอมาถึงที่เกิดเหตุ ชายคนนั้นบอกว่าให้เอาสลากกินแบ่งทั้งหมดมา เดี๋ยวจะเอาไปให้พระครู ให้ตนรอตรงนี้ ตนก็ได้ให้ไป ปรากฎว่าหลังจากที่ตนยื่นให้นั้นชายคนดังกล่าวได้หายตัวไป จนคิดว่าโดนขโมยเแล้ว จึงได้ไปแจ้งความที่ สน.พระโขนง อีกทั้งในวันที่ 21 ก.พ. ตนจะเข้าไปยังกองสลากฯ เพื่อไปอายัดเลขของสลากฯ ที่ถูกขโมยไป ซึ่งการโดนขโมยสลากกินแบ่งรัฐบาลนี้ตนเสียหายมาก เพราะเกือบ 500 ใบนั้น ถ้าขายได้เป็นเงินถึง 40,000 บาท

 

 

 

ทั้งนี้ นายนิกร กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ตนขายสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ที่วัดมากว่า 10 ปี ไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้มาก่อน คนขโมยใจเย็นมากเพราะไม่แสดงท่าทีประสงค์ร้าย ไม่มีพิรุธให้เป็นที่น่าสงสัย อีกทั้งก่อนที่คนร้ายหายตัวไปยังบอกตนว่าขอค่าเข็นรถให้ตนจำนวน 200 บาท อีกด้วย.

 

 

 

 

 

 

สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก เดี่ยว รามสูรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ