ฉาวว่อนเน็ต !! "ผู้โดยสาร"สุดเอือม ถ่ายคลิปประจาน "คู่หนุ่มสาว"ขึ้นคร่อม ร่วมรักกันบนเครื่องบินจนเสร็จกิจ ทำเอาสยิวกันทั้งลำ !! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-20 13:45:02 

 

วิดีโอดังกล่าวบันทึกไว้โดยสามีภรรยาวัยกลางคนที่นั่งข้างหน้าสองหนุ่มสาวอารมณ์เปลี่ยวขึ้นมา 2 แถว ทั้งนี้พวกเขามอบคลิปนี้ให้ลูกสาวเป็นคนโพสต์ประจานลงบนสื่อสังคมออนไลน์อีกที
 

 

  

 

ไคลีย์ ทุลลี โพสต์วิดีโอลงบนทวิตเตอร์ พร้อมกับเขียนข้อความว่า “พ่อกับแม่ของฉันพยายามเดินทางไปยังเม็กซิโกอย่างสงบ แต่พวกเขาส่งวิดีโอนี้มาให้ฉันดู” นับตั้งแต่ถูกโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์เมื่อวันอาทิตย์ (17 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้วิดีโอต้นฉบับมีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 3.6 ล้านครั้ง
 

 

 

 

 ในวิดีโอพบเห็นพ่อกับแม่ของทุลลีทำสีหน้าขยะแขยง ตอนที่พวกเขาแอบถ่ายหนุ่มสาวที่กำลังบรรเลงฉากรักกันอย่างเมามันอยู่ตรงที่นั่งด้านหลังห่างออกไป 2 แถว โดยไม่สนใจผู้โดยสารคนอื่นๆ ช่วงหนึ่งของวิดีโอ กล้องได้แพนไปรอบห้องโดยสาร ทำให้ทราบว่ามันเป็นเครื่องบินขนาดเล็ก จากนั้นก็หมุนกล้องกลับมา และพบเห็นว่าผมของผู้หญิงอยู่ในสภาพกระเซอะกระเซิง

 

 

 

ดูเหมือนพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจะไม่สังเกตเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นและสองหนุ่มสาวก็บรรเลงฉากรักจนเสร็จสมอารมณ์หมายโดยไม่ถูกขัดขวางแต่อย่างใด ไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนเที่ยวบินของสายการบินใด หรือทางสายการบินได้มีการลงโทษพนักงานในความบกพร่องต่อหน้าที่หรือไม่

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : Yeff Gadgets

 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง