ไม่ทันแก้ปัญหาชีวิต !!! สุดสลด ชายวัยกลางคนเครียดปัญหาครอบครัว ซดเหล้ายอมใจก่อนลงเล่นน้ำ สุดท้ายเป็นตะคริวจมน้ำดับ (คลิป)

Publish 2018-05-23 20:09:32วันที่ 23 พ.ค. 2561 ร.ต.อ.ปัณณวิชญ์  บัวชุม ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯ จุดบ้านสร้าง ว่าพบผู้เสียชีวิตลอยน้ำบริเวณท่าน้ำหลังวัดหัวไผ่ ม.3 ต.บางพลวง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี จึงได้ประสานแพทย์เวร รพ.บ้านสร้าง ร่วมเดินทางเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่ชันสูตรในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย เสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ในแม่น้ำปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมาเพื่อให้เจ้าหน้าที่ชันสูตร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา นายณัฐกิตติ์  ปพัฒน์ธนพงษ์ อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 80 ม.3 ต.บางพลวง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี  จากการสอบนาย พงษ์ชัย เกตุดี ญาติผู้เสียชีวิตให้การว่า เมื่อวันที่ 22 พ.ค.2561 ช่วงบ่ายผู้ตายได้มาหาตนที่บ้านด้วยอาการมึนเมา แล้วบ่นว่ามีปัญหาทางครอบครัวด้วยตนเห็นว่าผู้ตายยังอยู่ในอาการเมาจึงบอกว่าให้ไปนอนพักผ่อนก่อนแล้วตนก็เก็บถ้วยเก็บจานขึ้นบ้าน ตกช่วงเย็นได้ลงมาหาผู้ตายก็ไม่เห็น พบแต่รถมอเตอร์ไซค์จอดอยู่เลยไปดูที่หลังบ้านใกล้แม่น้ำก็ไม่พบ เพราะผู้เสียชีวิตเวลาเมาแล้วชอบลงไปเล่นน้ำเป็นประจำแต่ก็ไม่พบ จึงออกไปถามตามบ้านญาติ และบ้านพี่ชายก็ไม่เจอ จึงได้ช่วยกันออกตามหากันจนมืดก็ไม่พบ

 

 

 

 

ญาติออกตามหาทั้งคืนก่อนมาพบเป็นศพ


นายพันธุ์ทธัช ปพัฒน์ธนพงษ์ พี่ชายของผู้เสียชีวิตกล่าวว่าหลังจากน้องหายไป ก็ออกตามหาแล้วก็ไม่พบ พอมาถึงช่วงเช้าของวันนี้ ได้ออกไปดูท่าน้ำอีกทีก็พบแต่เสื้อแขนยาวกับโทรศัพท์มือถือวางอยู่ที่ท่าน้ำ จึงออกตามหาจนทั่วบริเวณก็ไม่พบ ในช่วงบ่ายได้ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านว่าน้องได้หายไปให้พาไปแจ้งความ แต่ก่อนที่จะเดินทางไปแจ้งความตนได้เดินมาดูที่บริเวณกระชังปลาห่างจากท่าน้ำที่พบเสื้อและโทรศัพท์วางอยู่ประมาณ 10 เมตร ได้พบร่างผู้เสียชีวิตลอยขึ้นมา จึงรีบไปแจ้งญาติๆ และแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จากการชันสูตรจากแพทย์ รพ.บ้านสร้าง คาดว่าผู้ตายลงไปเล่นน้ำอาจเป็นตะคริวและด้วยอาการเมาจึงทำให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว ทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรสภ.บ้านสร้างและแพทย์เวร รพ.บ้านสร้างจึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป//////////

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์  กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 

 
Suggess News