สยอง !! กระบะเมาแล้วซิ่ง ก่อนเสียหลักพุ่งข้ามเลน ชน จยย.สวนทาง ทำสาววัยรุ่นดับอนาถ 2 ศพ สาหัส 1 ราย

Publish 2018-04-15 21:27:13วันที่ 15 เม.ย.61  เวลาประมาณ 13.30 น. ร.ต.อ.วุฒิไกร  แดนอินทร์  พงส.เวร ได้รับแจ้ง ว่ามีเหตุ รถยนต์เฉี่ยวชนกับ รถจักรยายนต์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  2 ราย  จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ ที่ บริเวณถนน สาย บุณฑริก - ไปช่องเม็ก  อ.สิรินธร  บริเวณบ้านป่าเตี้ย- บ้านหลักป้าย  กม.ที่ 15  ต.โพนงาม  อ.บุณฑริก  ที่เกิดเหตุ พบศพหญิง 2 ราย  และ มีผู้รับบาดเจ็บอาการสาหัส  ถูกนำส่ง รพ.บุณฑริก  

 

 สอบสวน เบื้องต้น  ทราบว่า นายสัมพันธ์  ทัดวงศ์  อายุ 47 ปี อยู่ ที่ 99 ม.3 ต.โพนงาม  อ.บุณฑริก  ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า สีเลือดหมู ทะเบียน บท 77 อุบลราชธานี  จึงได้ติดตามตัว และญาติพามาพบ  สอบถามเบื้องต้นให้การว่า ดื่มสุรามาก่อนที่จะขับขี่รถคันเกิดเหตุ   จึงได้ทำการตรวจัดปริมาตรแอลกอฮอล์  และวัดได้  294  มิลลิกรรมเปอร์เซนต์  จึงได้แจ้งให้ทราบว่า จะต้องถูกจับกุมโดยแจ้งข้อหา ขับขี่รถขณะมึนเมาสุรา และเป็นเหตุให้เฉียวชนรถผู้อื่นเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ได้ควบคุมตัว นำส่ง พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป    ขณะทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ  ได้มี พ.ต.อ.ชัชวาลย์  แก้วจันทร์ดี  รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี  เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ และได้ซักถามสอบถามผู้ต้องหา ซึ่งให้การวกวน   และได้กำชับ พนักงานสอบสวน ให้สอบสวน ถึงที่มาของการดื่มสุรา และซื้อสุรา  จากที่ใด  เพื่อจะได้ดำเนินคดีให้ครอบคลุมทุกข้อกกล่าวหาต่อไป   

 

 

 สันนิษฐานในการเกิดเหตุในครั้งนี้ คือ นายสัมพันธ์ ทัศวงษ์ ผู้ต้องหา ได้ขับขี่รถขณะมึนเมาสุรา  และขับขี่ด้วยความประมาท  การเฉี่ยวชนครั้งนี้  เป็นลักษณะ  ขับขี่รถ สวนทางกัน  โดยที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง  และเป็นเนิน  เมื่อผู้ต้องหาขับรถยนต์ มาถึงที่เกิดเหตุ ได้ขับข้ามเลนไปยังอีกช่องทางที่มีรถ จยย คันเกิดเหตุ ซึ่งขับขี่สวนทางมา และนั่งซ้อนอัดกันมารวม 3 คน  เป็นหญิงทั้งหมด ยังไม่สามารถทราบว่า เป็นใคร อายุ ประมาณ 14-17 ปี (ขณะนี้กำลังติดตามหาญาติ) เมื่อเฉี่ยวชนแล้วทำให้รถ จัดรยายยนต์ติดอยู่กันชนหน้ารถยนต์ และลากรถรถจักยานยนต์ ที่ติดอยู่หน้ารถ ไปเป็นระยะทางยาวประมาณ 50-60 เมตร 


ข่าว/ภาพ จินวัฒน์ บุญจอง ผูู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดอุบลราชธานี

 

 
Suggess News