น้ำตาวาเลนไทน์ ! หนุ่มหล่อวัย 20 อกหักในวันแห่งความรัก กระโดดสะพานฆ่าตัวตายจมหายไปกับสายน้ำ ชาวบ้านโดดช่วยเกือบเอาชีวิตไม่รอด

Publish 2018-02-15 03:36:42วันที่ 14 ก.พ. 61  เจ้าหน้าที่ สภ.แม่หวาด รับแจ้งมีชายกำลังจะกระโดดจากสะพาน แม่หวาด จึงนำกำลังพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบ พร้อมประสารติดต่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำเพื่อค้นหา ทราบชื่อ คือนายอิสนันท์ สะมะแอ อายุ 20 ปี ที่เกิดเหตุอยู่กลางสะพานข้ามเขื่อนแม่หวาด บ้านโต๊ะกูแวฆอแย ต.แม่หวาด อ.ธารโต จ.ยะลา

 

 ในเวลาขณะเดียวกันมีชายสองคนที่ลงไปช่วยหนุ่มคนดังกล่าวได้จมน้ำไปด้วย ทางเจ้าหน้าที่สามารถช่วยไว้ได้และถูกส่งไปยังโรงพยาบาลธารโตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ที่กระโดดจนถึงขณะนี้ยังไม่พบร่าง เจ้าหน้าได้ทำการค้นหาหลายชั่วโมง จนถึงขณะนี้เวลา 23.20 น. ยังไร้วี่แววท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูกันจำนวนมากเพื่อติดตามสถานการณ์จากการสอบถามในเบื้องต้น ชายหนุ่มผู้ที่กระโดดลงน้ำอายุราวๆ ประมาณ 20 ปี มีอาการซึมเศร้า มีปัญหาคล้ายผู้ที่ผิดหวังในความรัก ก่อนเกิดเหตุชายหนุ่มคนได้กล่าว ได้ปีนขึ้นบนขอบสะพานพยายามที่จะกระโดดลงแม่น้ำ ชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุได้เหตุ จึงรีบไปกล่อมต่อมาชายหนุ่มคนดังกล่าวได้กระโดดลงชาวบ้านวิ่งเข้าไปช่วยแต่ไม่ทัน ทำให้ร่างจมลงแม่น้ำหายไป จึงได้ตามกระโดดลงเพื่อช่วย เนื่องจากแม่น้ำมีความลึกประมาณ 5-6 เมตร ทำให้ชาวบ้านจำนวน 2 รายเกิดอาการหมดแรง ก่อนหมดสติเจ้าหน้าที่สามารถช่วยไว้ได้ทัน และถูกนำส่งโรงพยาบาลขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะประสานญาติมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุอย่างแน่ชัด ต่อไป

ภาพ/ข่าว อนูวา ลือแบซา   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จ.ยะลา