ด่วนระทึก?!? รถตู้ขนส.ส.ประชาธิปัตย์ กลับงานศพเมืองกาญจน์ จู่ๆเสียงระเบิดดังสนั่น ส่ายบนทางด่วน?!? แฟนๆภาวนาขอพระคุ้มครอง...

Publish 2018-02-07 09:44:20จากกรณีเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ซึ่งเป็นของนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นพร้อมเพื่อนส.ส.ขณะเดินทางกลับมาจากการไปฟังพระสวดอภิธรรมศพที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นเวลาของช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา เมื่อรถตู้ของพรรคได้เกิดเสียงระเบิดดังขึ้นขณะที่รถก็ส่ายไปมาบนทางด่วนเมื่อคืนวันที่ 6 ก.พ.  ผมและเพื่อนอดีตส.ส. ได้เดินทางไปร่วมฟังพระสวดอภิธรรมศพของลูกชายคุณศรีสมร อดีตส.ส.เมืองกาญจน์ ระหว่างเดินทางกลับ ช่วงนั้นน่าจะเวลาสักห้าทุ่มเศษ ระหว่างทางบนคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี อีกประมาณ 10 ก.ม. ก็จะถึงพรรคแล้ว ส่วนใหญ่ก็นั่งหลับกันในรถ เกิดเสียงบึ้ม เนื่องจากยางหน้ารถระเบิด รถส่ายบนทางด่วน กลัวชนกับรถที่วิ่งตามมาด้วยความเร็ว แต่ต้องชมคนขับที่สามารถควบคุมรถได้ดีมาก เล่นเอาทุกคนใจหายใจคว่ำ แต่ทุกอย่างจบลงด้วยดี ไม่มีใครเป็นอะไร 

ขณะที่เมื่อมีการเผยแพร่ข้อความของหมอวรงค์ลงไปเฟซบุ๊ก ทำให้มีบุคคลต่างๆ แฟนคลับ สมาชิกพรรค ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายด้วยความเป็นห่วง พร้อมร่วมใจกันอวยพรให้ทุกคนปลอดภัย โดยเชื่อว่าคนดีพระจะต้องคุ้มครอง ซึ่งบางข้อความมีดังนี้

 

 

โชคดีแล้วครับ สส.

 

ทำดีเพื่อชาติแคล้วคลาดปลอดภัยครับ

 

สาธุ

 

คนดีๆ ฟ้าดินคุ้มครองครับคุณหมอ

 

โชคดีของคนดีพระคุ้มครองค่ะคุณหมอ

 

เดินทางปลอดภัยครับท่าน

 

บุญที่ได้ทำดีคุณพระต้องคุ้มครองคนดีน้ำใจดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้

 

อุบัติเหตุรถชน รถพลิกคว่ำมาจากสาเหตุเนื่องจากล้อยางรถระเบิดมี 50% ขึ้น...ยางรถสำคัญมากกว่าสิ่งๆใดๆอุปกรณ์ส่วนควบของรถ

 

คนดีพระคุ้มครองครับคุณหมอ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Warong Dechgitvigromเรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว


Suggess News